Fundur um spillingu í íslensku viðskipta- og stjórnmálalífi

Askja hádegisfundur

Félög stjórnsýslu- og stjórnmálafræðinga halda í sameiningu fund um spillingu í íslensku viðskipta- og stjórnmálalífi. Fundurinn er haldinn í samstarfi við Stofnun stjórnsýslufræða og stjórnmála.

Fundurinn fer fram föstudaginn 27. nóvember kl. 12:30 – 13:30 í Öskju, stofu N-132.

Ísland kemur yfirleitt vel út í alþjóðlegum samanburði hvað varðar spillingu. Samt sem áður berast fréttir af spillingu í viðskiptalífi og stjórnmálum á Íslandi og ákveðnu úrræðaleysi við að uppræta hana. Á fundinum munu frummælendur varpa ljósi á spillingarhættur sem leynast í íslensku samfélagi, hvernig stuðla megi að heillindum og koma í veg fyrir spillingu.

Framsögumenn eru Ásgeir Brynjar Torfason rekstrarhagfræðingur, Jón Ólafsson heimsspekingur og Sigurbjörg Sigurgeirsdóttir stjórnsýslufræðingur. Þórður Snær Júlíusson ritstjóri Kjarnans stýrir umræðum.

Allir velkomnir.

Félag stjórnsýslufræðinga og Félag stjórnmálafræðinga